Bong88 Fun tài trợ học bổng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Bong88 Fun của CEO Hoàng Việt Nam hằng năm luôn có chương trình tặng học bổng cho các trẻ em hoàn cảnh khó khăn. Lần này, công ty Bong88 Fun tài trợ học bổng cho trẻ em vùng cao Điện Biên tại huyện Nậm Pồ giúp các em có thêm điều kiện cấp sách đến trường.

Trong bài viết này của Danielsieberg.com, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về CEO Hoàng Việt Nam và việc thiện nguyện mà anh đã mang đến cho cộng đồng nhé.

Giới thiệu về CEO Hoàng Việt Nam

CEO Hoàng Việt Nam tên thường gọi là Hoàng Nam, sinh năm 1991, tại Bình Dương. Anh hiện đang là quản lý và đồng sáng lập công ty Bong88 Fun. Hoàng Nam được đánh giá là một doanh nhân trẻ thành đạt trong lĩnh vực giải trí trực tuyến tại nước ta. CEO Hoàng Nam tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Giới thiệu về CEO Hoàng Việt Nam
Giới thiệu về CEO Hoàng Việt Nam

Sau khi ra, trường anh đã từng làm việc cho nhiều công ty giải trí khác nhau như VN138, Alo789. Năm 2015, Hoàng Nam sang Campuchia đảm nhận vị trí quản lý và điều hành công ty SV388 ở mảng giải trí thị trường Việt Nam.

Năm 2017, anh trở về nước và thành lập nên Bong88 Fun cung cấp dịch vụ trò chơi thể thao cho người dùng Việt. Do có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, cùng với sự quản lý tốt của mình, Bong88 Fun hiện nay đang là một trong những trang web giải trí được nhiều người chơi đón nhận và tham gia.

Đôi nét về Bong88 Fun

Đôi nét về Bong88 Fun
Đôi nét về Bong88 Fun

Bong88 Fun là trang web chuyên cung cấp dịch vụ đặt cược thể thao trực tuyến uy tín với nhiều môn thao khác nhau, bao gồm: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bầu dục, tennis,… của nhiều giải đấu hàng đầu trên thế giới. Trang web sẽ cung cấp cho người chơi đa dạng tỷ lệ cược khác nhau, người chơi chỉ cần đăng ký tài khoản và tham gia đặt cược một cách an toàn.

Thành viên tham gia Bong88 Fun còn được công ty cung cấp đa dạng các chương trình khuyến mãi khác nhau. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Bong88 luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của người chơi, tạo điều kiện tốt nhất cho trải nghiệm cá cược.

Bong88 Fun tài trợ học bổng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

CEO Hoàng Việt Nam của Bong88 Fun vừa công bố kế hoạch tài trợ học bổng cho trẻ em vùng cao Điện Biên tại huyện Nậm Pồ năm 2023. Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển giáo dục ở các vùng cao, và quan trọng hơn hết đó chính là đã đặt mục tiêu hướng tới mở rộng cơ hội học tập cho những em nhỏ, giúp các em vượt qua khó khăn và có một tương lai tươi sáng.

Chia sẻ về việc làm này, CEO Hoàng Nam nói: “Lý do chính khiến tôi quyết định thực hiện dự án tài trợ học bổng này là nhận thức sâu sắc về vai trò quan trọng của giáo dục đối với mỗi cá nhân và cộng đồng. Tôi nhận thấy rằng trẻ em ở vùng cao Điện Biên gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận giáo dục chất lượng do điều kiện kinh tế, địa lý khó khăn và thiếu nguồn lực. Bằng việc tài trợ học bổng, tôi muốn mang đến hy vọng cho những em nhỏ này, giúp các em trở thành những người có trí tuệ và kỹ năng, từ đó đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.

Giá trị cộng đồng

Giá trị cộng đồng
Giá trị cộng đồng

Việc đầu tư vào giáo dục cho trẻ em vùng cao Điện Biên không chỉ tạo ra lợi ích trực tiếp cho các em nhỏ mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cả cộng đồng. Khi trẻ em có cơ hội học tập tốt hơn, các em sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia vào cuộc sống, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng phồn thịnh và công bằng hơn. 

Đồng thời, việc cải thiện chất lượng giáo dục cũng tạo ra một môi trường thu hút các nguồn lực khác từ các tổ chức, cá nhân quan tâm đến việc đóng góp vào sự phát triển xã hội.

Chuyên mục tin mới của chúng tôi vừa gửi đến bạn đọc một hành động đẹp về công ty Bong88 Fun tài trợ học bổng cho trẻ em vùng cao Điện Biên. Hy vọng các em nơi đây sẽ được một điều kiện học tập tốt hơn, một tương lai tốt hơn phía trước.

Thông tin liên hệ:

Published
Categorized as Blog

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *