Trần Kim Ngân cùng Alo789 Việt tài trợ cho trẻ em nghèo đến trường tại Quảng Nam

Trần Kim Ngân cùng Alo789 Việt tài trợ cho trẻ em nghèo đến trường tại Quảng Nam
Trần Kim Ngân cùng Alo789 Việt tài trợ cho trẻ em nghèo đến trường tại Quảng Nam

Mỗi con người đều có một số phận khác nhau, dù là hạnh phúc hay bất hạnh chúng ta cũng không thể ngừng tiến về phía trước. Tiếp nối cho những ước mơ của các trẻ em nghèo mong muốn có thể đến trường, Trần Kim Ngân cùng Alo789 Việt quyết định đồng gây quỹ tài trợ, giúp các bạn tại Quảng Nam có thể thực hiện được hoài bão và mong ước của mình.

Trẻ em là người luôn cần được nâng niu, bảo bọc và yêu thương, thế nhưng không phải đứa trẻ nào sinh ra cũng đều được sống trong một cuộc sống trọn vẹn có đủ đầy điều kiện để được đến trường. Do đó, hệ thống Alo789 Việt đã quyết định xây dựng quỹ tài trợ, đóng góp và giúp các em tại Quảng Nam có cơ hội học tập và phát triển.

Chương trình tài trợ cho trẻ em nghèo đến trường tại Quảng Nam

Chương trình tài trợ cho trẻ em nghèo đến trường tại Quảng Nam
Chương trình tài trợ cho trẻ em nghèo đến trường tại Quảng Nam

Vào ngày 05/02 vừa qua, bà Trần Kim Ngân – Giám đốc điều hành Alo789 Việt đã lập kế hoạch và cho triển khai dự án tài trợ cho trẻ em nghèo đến trường tại Quảng Nam. Hy vọng với những phần quà nho nhỏ sẽ giúp đỡ tài chính phần nào cho các trẻ em có thêm điều kiện và động lực đến trường, học tập tốt hơn để xây dựng tương lai.

Với thông điệp “Tiếp bước cho em đến trường”, https://danielsieberg.com biết hệ thống Alo789 mong muốn có thể san sẻ những phần thưởng khích lệ, động viên tinh thần giúp các em tiếp tục đến trường, góp phần giảm thiểu tình trạng học sinh bỏ học vì gia đình khó khăn cũng như xóa nạn mù chữ cho toàn thể trẻ em Việt Nam.

Trước buổi lễ diễn ra, bà Trần Kim Ngân cũng toàn thể anh em đã lên kế hoạch tỉ mỉ bởi đây là buổi hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa vô cùng to lớn không chỉ với hệ thống mà còn giúp ích cho cộng đồng xã hội. Tại buổi lễ, bà Trần Kim Ngân đã đại diện trao tặng 100 suất học bổng cho 100 trẻ em học sinh nghèo có tinh thần vượt khó, mỗi suất có trị giá tương ứng 1.000.000 VNĐ.

Tổ chức, tham dự trao tặng tại buổi lễ, bà Trần Kim Ngân phát biểu: “ Dù không phải là những phần quà lớn lên, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ trở thành một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên của toàn thể Alo789 Việt, đồng hành cùng những học sinh nghèo hiếu học, vươn lên vượt khó trong học tập, giúp các em sẽ sớm thực hiện được ước mơ và trở thành người có ích cho xã hội”.

Thông tin về nhà tài trợ Alo789 Việt

Thông tin về nhà tài trợ Alo789 Việt
Thông tin về nhà tài trợ Alo789 Việt

Alo789 Việt được biết đến không chỉ là một hệ thống cá cược giải trí online mà còn được nhiều khách hàng quan tâm với vai trò là một nhà tài trợ hùng hậu tại Việt Nam. Bằng sứ mệnh, giá trị cốt lõi, hệ thống này hình thành với mong muốn có thể tạo nên những hành động tình nguyện nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn lao đến với xã hội.

Là một đơn vị hoạt động mạnh mẽ và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, bà Trần Kim Ngân đã xây dựng thành công một hệ thống có quy trình vận hành chuyên nghiệp không chỉ ở cái tâm mà còn được đánh giá bởi tầm nhìn. Do đó trong thời gian tới đây, Alo789 Việt | Đá gà Alo789 trực tiếp THOMO uy tín Việt Nam luôn mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành trên nhiều chuyến thiện nguyện tiếp theo.

Vừa rồi là bài viết về Trần Kim Ngân cùng Alo789 Việt tài trợ cho trẻ em nghèo đến trường tại Quảng Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu anh em cảm thấy nội dung trên đây hữu ích hãy chia sẻ để lan tỏa tinh thần tích cực, hướng đến cộng đồng nhé!

Published
Categorized as Blog

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *